ศูนย์อาเซียนพลัส

ศูนย์อาเซียนพลัส ดำเนินการจัดนิทรรศการอาเซี่ยน

โครงการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมและค่ายต่างๆ เช่น โครงการเยาวชนแลกเปลี่ยน

เพื่อทักษะเต็มสำหรับผู้ประกอบการ

บริการแปลภาษา

ค่าธรรมเนียมการแปลภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และภาษาต่างประเทศอื่นๆ

ค่าธรรมเนียมการแปลต่อ ๑ หน้า

เอกสารทั่วไป

เอกสารราชการ

เอกสารเฉพาะทาง

ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และภาษาต่างประเทศอื่นๆ เป็นภาษาไทย

ภาษาไทย  เป็น   ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และภาษาต่างประเทศอื่นๆ

ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และภาษาต่างประเทศอื่นๆ เป็น ภาษาไทย

ภาษาไทย  เป็น ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และภาษาต่างประเทศอื่นๆ

ภาษาไทย  เป็น  ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และภาษาต่างประเทศอื่นๆ

๖๐๐ -๑,๒๐๐ บาท

๘๐๐ -๑,๕๐๐ บาท

๖๐๐ -๑,๒๐๐ บาท

๘๐๐ -๑,๕๐๐ บาท

๘๐๐ -๑,๘๐๐ บาท

บริการตรวจภาษา

ค่าธรรมเนียมการตรวจภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และภาษาต่างประเทศอื่นๆ

ค่าธรรมเนียมต่อ ๑ หน้า

พิสูจน์อักษร

บรรณาธิกร

เขียนใหม่

๓๕๐ บาท

๖๕๐ บาท

,๒๐๐ บาท

*กรณีที่ต้นฉบับมีจำนวน ๒๐ หน้า ขึ้นไป

คิดค่าค่าธรรมเนียมการประเมินตรวจภาษาเบื้องต้น  ๒๕๐ บาท

สมัครสอบ/เรียน หรือติดต่อ

ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้อย่างยั่งยืน คณะศิลปศาสตร์

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ห้อง D101 อาคารเรียนรวมสมเด็จพระเทพฯ

เลขที่ 1 ซอยฉลองกรุง 1 เขตลาดกระบัง

กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 10520

โทร 080-239-7794

www.facebook.com/CILL.LA.KMITL/