User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

คณะศิลปศาสตร์ ? ขอเชิญร่วมบูชา เหรียญพระพุทธสัตตนาคเภสัชคุรุมุนี และพระนาคปรกใบมะขามสัตตนาคเภสัชคุรมุนี
พุทธาภิเษก โดยสมเด็จพระมหารัชมงคล (ธงชัย ธมฺมธโช) สมเด็จเจ้าคุณฯธงชัย วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร
?สำหรับผู้ที่สนใจเช่าบูชา สามารถโอนเงินผ่านทาง
?บัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร
ธนาคารกรุงไทย
สาขาเทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯลาดกระบัง
เลขที่บัญชี 693-0-32393-4
*****ใบเสร็จสามารถนำมาลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดาได้100%

?สามารถส่งสำเนาหลักฐานการโอน
พร้อมชื่อและที่อยู่สำหรับการจัดส่งเหรียญพระที่ระลึกและใบเสร็จ(จัดส่งฟรี)
ได้ที่ไลน์@603vptqu

?สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ คุณณรินทรา รื่นจิตต์ (พลอย)
โทร. 087-680-4468

© 2018 Faculty of Liberal Arts: King Mongkut's Institute of Technology Ladkrabang