ขอเชิญส่งบทความวิจัยเพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติทางศิลปศาสตร์ประยุกต์ (NCAA ครั้งที่ 10 และ ICAA ครั้งที่ 4)

• การประชุมวิชาการระดับนานาชาติทางศิลปศาสตร์ประยุกต์ ครั้งที่ 4
  • การประชุมวิชาการระดับชาติทางศิลปศาสตร์ประยุกต์ ครั้งที่ 10

ในหัวข้อ

"Hard & Soft Skill for Human Capital in the New Normal"

"ฮาร์ดสกิลและซอฟต์สกิลเพื่อการสร้างทุนทางมนุษย์แบบนิวนอร์มอล"

วันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ณ โรงแรมแคแนลลิส สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

ผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการสามารถสแกน QR Code ด้านล่าง เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือคลิก https://drive.google.com/drive/folders/1Klg4_t90xMeGL92ly-r8qRUShW1DSvm5

* ติดต่อสอบถามได้ที่ คุณดารณี สลามเต๊ะ

โทร. 02-329-8000 ต่อ 3761 หรือ 084-545-8778

© 2018 Faculty of Liberal Arts : King Mongkut's Institute of Technology Ladkrabang