หลักสูตรน้องใหม่ ภาษาจีนเพื่ออุตสาหกรรม เปิดรับนักศึกษา

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

?หลักสูตรภาษาจีนเพื่ออุตสาหกรรม คณะศิลปศาสตร์ (工业汉语专业)
Bachelor of Arts in Chinese for Industry

?หลักสูตรแรกของประเทศไทย
?นักศึกษาทุกคนจะได้รับโอกาสในการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน ณ Beijing Language and Culture University มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ในด้านการเรียนการสอนภาษาจีนสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ณ กรุงปักกิ่งช
?ค่าเทอม 22,000 บาท

?เปิดรับสมัครรุ่นแรก #TCAS64 ในรอบ3 และ4 นี้นะคะ

?สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ฉลองกรุง ถนนฉลองกรุง เขตลาดกระบัง กรุงเทพ 10520

โทร : 087-680-4468

© 2018 Faculty of Liberal Arts : King Mongkut's Institute of Technology Ladkrabang